IT News

เข้าสู่ระบบ

ค้นหาเสียงบน Android กระตุ้นเครื่องมือค้นหาของ Google

Kristen Nicole, Yahoo News, 15 มิ.ย. 2554 : ผู้ชม 3705

Yahoo, 15 มิ.ย. 2554 – โทรศัพท์มือถือเป็นแนวหน้าของเครื่องมือค้นหา ทำให้เกิดวิธีการรวบรัดเพื่อค้นหาสารสนเทศที่ท่านต้องการ โดยเฉพาะสำหรับโทรศัพท์ Android การค้นหาเสียงกำลังเพิ่มเมื่อเร็วๆนี้ และอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ดูเหมือนว่ามีการควบคุมสมบูรณ์สำหรับการค้นหาภาพแบบ on-the-go ดังนั้น นี่เป็นสิ่งที่ดีเพื่อดูความก้าวหน้าของการส่งเสริมการปรับปรุงในการค้นหาบนเดสก์ท๊อป กูเกิล (Google) เพิ่มการค้นหาเสียงและภาพบนเว็บไซต์ ความสามารถเดสก์ท๊อปใหม่เพิ่มเทคนิคการค้นหาเป็นกลางสำหรับบริการค้นหาขนาดใหญ่ ซึ่งปฏิรูปด้วยเวลาและเทคโนโลยีตั้งแต่กูเกิลเกิดขึ้น

อุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ส่งเสริมวิธีการใหม่ต่อเนื่องในการค้นหา จากการค้าปลีก apps ของโทรศัพท์มือถือ การศึกษาเร็วๆนี้แสดงว่าความสำคัญของการค้นหาสำหรับการซื้อโทรศัพท์มือถือ รายงานว่าหนึ่งในสามของผู้บริโภคใช้โทรศัพท์มือถือจากภายในร้านค้าทางกายภาคเพื่อเข้าถึงการส่งเสริมการขายและคูปอง หรือการค้นหาราคา อัตราและการทบทวน รายงานเดียวกันชี้ว่าระดับของพอใจเพิ่มขึ้นด้วยฟังก์ชันสแกนโทรศัพท์มือถือ ด้วยหนึ่งในสามของการสำรวจตอบสนองด้วยการใช้ QR หรือบาร์โคด เพื่อดึงสารสนเทศ และไมโครซอฟต์ทำงานกับโนเกียมุ่งไปสู่แพล็ตฟอร์มโทรศัพท์มือถือของตัวเอง บริการค้นหา Bing กำลังทำงานในวิธีลึกกว่าไปสู่ปริมณฑลโทรศัพท์มือถือ โปรแกรมประยุกต์ทำงานภายในเร็วๆนี้ เข้าสู่ผลลัพธ์ค้นหาเริ่มต้นของ Bing app


การกระตุ้นโทรศัพท์มือถือของผู้บริโภค

Near Field Communications (NFC) ได้คาดหว้งการกระตุ้นของความก้าวหน้าเทคโนโลยีของโทรศัพท์มือถือ แต่นี่ยังคงอ่อนเยาว์ ยี่ห้อใหญ่ เช่น สตาร์บัค กำลังค้นหาวิธีรอบเรื่องนี้ เปิดตัว apps การจ่ายของตัวเอง ผู้ค้าปลีกกาแฟได้ขยายการจ่ายผ่านระบบโทรศัพท์มือถือไปยังโทรศัพท์ Android หลังจากความสำเร็จของ app บน iPhone และ BlackBerry ใน Android app ใหม่ให้คุณจ่ายรายการธุรกรรมด้วยโทรศัพท์ของคุณที่ร้านสตาร์บัค รวมถึง Safeway, Target และร้านค้าตั้งเดี่ยว

ตัวกลางโทรศัพท์มือถือกำลังมองหาหลายวิธีเพื่อขยายกิจกรรมของผู้บริโภค เช่น Android app ใหม่ของ T-Mobile ส่งมอบการตกลงรายวันบนฐานด้านตำแหน่ง app ใหม่เรียกว่า More for Me รวมข้อตกลงประจำวันจากบริษัท เช่น LivingSocial ส่วนลดของภัตรคาร สปา ร้านค้าปลีก คอนเสิรท และอื่นๆ app นี้มีโครงร่างทางสังคม ให้ผู้ใช้แบ่งปันการตกลงโดยตรงกับเพื่อนบนเฟซบุ๊คและนอกเหนือ T-Mobile คาดหวังกับ app นี้ ทำให้มีใช้กับผู้ใช้ Android ทั้งหมด ไม่ใช่เฉพาะลูกค้า T-Mobile ด้วยแผนขยายไปสู่โทรศัพท์ BlackBerry และ Windows

IT A - Z
> zero-day exploit
> iPhone
> Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2)
> 4G (fourth-generation wireless)
> Web 2.0
> smartphone
> SAP
> RFID
> Zachman framework
> public cloud
IT News
> พบมัลแวร์ชนิดใหม่ซ่อนอยู่ใน Google Play Store
> Bitcoin จะเป็นสกุลเงินเดียวของโลกในที่สุด ซีอีโอ Twitter บอก
> Google กำลังซื้อ Lytro สตาร์ทอัพกล้อง light-field
> Trump สั่งห้ามซื้อคริปโตเคอร์เรนซี่แห่งชาติใหม่ของเวเนซุเอลา
> YouTube จะเพิ่มเกร็ดข้อมูล Wikipedia ในวิดีโอสมรู้ร่วมคิด
> รายได้ของ Lyft เติบโตมากกว่า Uber เกือบสามเท่า
> British Airways ขยายการทดลองประตูไบโอเมตริกซ์ผ่านขึ้นเครื่อง
> ยุโรปกำลังมี Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ ก้าวเล็ก ๆ ที่เตรียมเดินหน้าสู่ 5 G
> ก.ล.ต. สหรัฐ กำลังปราบปราม “การเสนอขาย” คริปโตเคอร์เรนซี่
> ภาพรั่วแสดงสมาร์ทวอทช์ “ดึงคูดใจมวลชน” รุ่นต่อไปของ Fitbit

Loading
Microsoft Access
Access
ไชยวัฒน์ ตระการรัตน์สันติ สั่งซื้อผ่าน PayPal ในราคา 280 บาท
อุ้มผาง เบื้องหลังธรรมชาติ
Umphang
รู้จักอุ้มผางในอีกแง่มุม โดย ประชา แม่จัน
สั่งซื้อผ่าน PayPal ในราคา 90 บาท
สงวนลิขสิทธิ์ (C) widebase